null Hội LHPN Thành phố Bạc Liêu với công tác hậu phương quân đội

Tin hoạt động
Thứ năm, 27/12/2018, 13:00
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN Thành phố Bạc Liêu với công tác hậu phương quân đội

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), Hội liên hiệp phụ nữ Thành phố Bạc Liêu tổ chức nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi chào mừng như: đưa đoàn cán bộ Hội phụ nữ Thành phố, phường, xã, hội viên phụ nữ và các chị doanh nghiệp nữ đến thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sỹ của Đại Đội Trinh Sát, phòng Tham mưu Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu. Qua đó trao tặng gần 40 suất quà đến cán bộ, chiến sỹ. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của phụ nữ, của hậu phương vững chắc, nhằm động viên tinh thần bộ đội và chiến sỹ yên tâm làm nhiệm vụ. Chỉ đạo cở sở Hội thực hiện tốt các nghĩa cử cao đẹp đến các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu.
Bên cạnh Hội phụ nữ Thành phố Bạc Liêu còn thường xuyên quan tâm chăm sóc các gia đình bộ đội tại ngũ có hoàn cảnh khó khăn từ động viên, trao tặng quà, hỗ trợ vốn, nhà ở… Qua đó đã tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, của địa phương, của Hội, Luật nghĩa vụ Quân sự... đến thăm các gia đình có con em trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự và thăm hỏi, động viên 02 hộ gia đình tân binh có hoàn khó khăn trong cuộc sống, tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2019, tặng tiền gạo trị giá trên 1 triệu đồng nhằm hỗ trợ phần nào khó khăn cùng gia đình.
Hội phụ nữ TPBL cùng đoàn cán bộ Hội phụ nữ tỉnh Bạc Liêu Đến thăm Trung đoàn BB1
 
Ngoài ra, cử cán bộ tham gia cùng đoàn công tác Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang ngoài tỉnh như Sư Đoàn Bộ Binh 330, Sư Đoàn Bộ Binh 4 và các trung đoàn, tiểu đoàn trực thuộc. Với ý nghĩa nêu cao tinh thần gắn kết mật thiết giữa tình quân dân, giữa vai trò hậu phương vững chắc với tuyền tuyến, động viên các chiến sỹ yên tâm rèn luyện phấn đấu và làm tròn trách nhiệm của người trai với Tổ quốc.
Hồng Lĩnh – Hội LHPN-TPBL

Số lượt xem: 295

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696