null Hội LHPN thành phố Bạc Liêu trao “Mái ấm tình thương”

Tin hoạt động
Thứ năm, 18/04/2019, 08:30
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thành phố Bạc Liêu trao “Mái ấm tình thương”

 

Ngày 09/04/2019 Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho cho hộ chị Sơn Thị Phiên, ngụ ấp Giồng Giữa A, xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu chị là thành viên câu lạc bộ đồng đẳng thuộc Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu.
Ngôi nhà được xây dựng với diện tích 60m2, với tổng giá trị 63 triệu đồng, trong đó 30 triệu đồng được sự tài trợ từ Hội LHPN tỉnh vận động Công ty TNHHMTV xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.
Đây là “Mái ấm tình thương” thứ 2 mà Hội LHPN thành phố tổ chức xây dựng và bàn giao từ đầu năm 2019 đến nay. Việc quan tâm chăm lo cho hộ nghèo về nhà ở là một việc làm thường xuyên, đầy ý nghĩa nhân văn giúp cho hộ nghèo ổn định cuộc sống vươn lên thoát nghèo bền vững, hơn nữa việc hỗ trợ mái ấm tình thương cho gia đình chị Phiên là thành viên câu lạc bộ đồng đẳng là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chia sẽ với những hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tạo điều kiện cho chị em có nơi ở ổn định, an tâm phát triển kinh tế gia đình, tạo thêm động lực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
                                                                                                                        Khả Duy          

Số lượt xem: 324

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696