null Hội LHPN phường 5 vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2013

Thứ ba, 26/11/2013, 14:43

Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu, Thường trực Đảng ủy Phường 5, Khối Dân vận phường 5, sáng ngày 21/11/2013 Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 5 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ phường 5 năm 2013 và đề ra kế hoạch công tác Hội và phong trào Phụ nữ phường 5 năm 2014.
Tại Hội nghị tổng kết có đồng chí Trương Kim Khuyến-Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bạc Liêu, đồng chí Trịnh Thanh Phong-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận phường 5, các đồng chí đại diện ban ngành đoàn thể của phường và sự có mặt của hơn 40 chị là ủy viên BCH, chi, tổ phụ nữ về dự.
Qua Hội nghị tổng kết công tác năm, thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy Phường 5, đồng chí Trịnh Thanh Phong - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Khối Dân vận phường 5 phát biểu một số ý kiến yêu cầu Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cần bổ sung thêm một số kết quả hoạt động trong năm mà Hội đã đạt được và đồng thời cũng đưa ra một số chỉ tiêu mà Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường cần phải tập trung tổ chức thực hiện trong năm 2014 như: Chỉ tiêu phát triển hội viên, xây dựng lực lượng hội viên nòng cốt đảm bảo số lượng và chất lượng, các chỉ tiêu Hội cấp trên giao, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tập hợp và thu hút hội viên tham gia vào tổ chức Hội.
Quan tâm cho việc xây dựng mô hình mới, quản lý tốt nguồn vốn ủy thác cho vay hộ nghèo, nhân rộng các mô hình đã có, nhân rộng mô hình xây dựng địa chỉ tin cậy nhăm hỗ trợ kịp thời cho phụ nữ khi bị bạo lực gia đình, mô hình dịch vụ gia đình, tổ phụ nữ với kiến thức pháp luật và trợ giúp pháp lý cho phụ nữ nghèo.
Hồng Diễm-Hội LHPN TP.Bạc Liêu