null Hội LHPN Phường 1, thị xã Giá Rai ra mắt gian hàng tình thương “áo ấm gia đình” tại khóm 4

Tin hoạt động
Thứ ba, 27/11/2018, 08:14
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN Phường 1, thị xã Giá Rai ra mắt gian hàng tình thương “áo ấm gia đình” tại khóm 4

 

Vừa qua, Hội phụ nữ phường 1, thị xã Giá Rai tổ chức ra mắt gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” với phương châm “Ai thừa thì tặng, ai thiếu thì nhận” tại khóm 4. Đến dự buổi lễ ra mắt có lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường 1, đơn vị tài trợ và các nhà hảo tâm.
Theo kế hoạch hoạt động gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” có 7 thành viên trong Ban quản lý, trong đó Hội phụ nữ phường 1 trực tiếp quản lý, tổ chức trưng bày, quản lý và theo dõi hàng tháng, quý, năm; Có nhiệm vụ tiếp nhận và trao cho các hộ dân, đồng thời có trách nhiệm duy trì hoạt động, tiếp nhận sự ủng hộ của các hội từ thiên, các tổ chức, cá nhân, nhà hào tâm có tính chất thiện nguyện hợp pháp những vật dụng gia đình, trang phục quần áo để trao tận tay hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; Định kỳ mở gian hàng ngày 10 hàng tháng tổ chức hoạt động ít nhất 01 tháng / lần.
Thông qua gian hàng tình thương “Áo ấm gia đình” nhằm đẩy mạnh công tác quyên góp vật dụng gia đình và cá nhân đã qua sử dụng hoặc chưa sử dụng như: giầy, dép, sách, vở, quần áo… để giúp cho người nghèo, người khó khăn có thêm điều kiện phục vụ cho các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày.
Dịp này, Ban quản lý gian hàng “Áo ấm gia đình” cũng nhận được từ cô Nguyễn Kim Lý đại diện Ban từ thiện giáo Hội phật giáo thành phố Bạc Liêu nhiều quần áo, dày, giép và trên 1 tấn gạo trao cho gian hàng tình thương.
                                                                                                Mỹ Duyên – PN TX Giá Rai

Số lượt xem: 300

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696