null Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi phối hợp mở lớp tập huấn về chương trình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn

Tin hoạt động
Thứ năm, 21/11/2013, 10:39
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi phối hợp mở lớp tập huấn về chương trình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn

 

Hội LHPN huyện Vĩnh Lợi phối hợp với Trung tâm nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Bạc Liêu mở lớp tập huấn về chương trình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn cho 5 xã, thị trấn (Hưng Hội, TT Châu Hưng, Châu Thới, Châu Hưng A và Hưng Thành) với 05 lớp có 200 chị là cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ tham dự.
Với các lớp tập huấn, chị em đã được Đ/c: Nguyễn Duy Hiền - cán bộ phòng kế hoạch trung tâm NSVSMT tỉnh và Đ/c: Nguyễn Thị Thảo - cán bộ phòng kỹ thuật trung tâm NSVSMT tỉnh Bạc Liêu truyền thông về những kiến thức cũng như cách sử dụng nước sạch và sử dụng như thế nào để hợp vệ sinh nhằm tránh gây tác hại đến sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng trong việc sinh hoạt vệ sinh hàng ngày.
Qua các buổi tập huấn cũng đã giúp cho các chị em nâng cao về nhận thức và tầm quan trọng của nước sạch - vệ sinh - môi trường để khi về địa phương các chị sẽ tuyên truyền, giáo dục đến hội viên và phụ nữ về lợi ích của nước sạch và vệ sinh môi trường. Vì nước là yếu tố rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình, từ đó các chị hiểu biết được mà sử dụng nguồn nước sạch hợp vệ sinh nhằm đảm bảo sức khỏe cho chính mình và cộng động.
( N.D HỘI LHPN HUYỆN VĨNH LỢI)

Số lượt xem: 380

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696