null Hội LHPN huyện Phước Long vận đông mạnh thường quân xây dựng 02 cây cầu bê tông cho thị trấn Phước Long

Tin hoạt động
Thứ hai, 16/03/2020, 16:47
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long vận đông mạnh thường quân xây dựng 02 cây cầu bê tông cho thị trấn Phước Long

 

Ngày 12/3/2020 tại thị trấn Phước Long, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Hội LHPN thị trấn Phước Long, chính quyền địa phương và các mạnh thường đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng 02 cây cầu bê tông cho ấpLong Hải và ấp Long Hòa của thị trấn Phước Long.
Đến dự buổi lễ khởi công xây dựng cầu có đ/c Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện, đ/c Thiều Thị Kim Triều - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Phước Long, đại diện chính quyền địa phương, Hội Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu, Báo Bạc Liêu và các mạnh thường quân, Ban dân chánh của 02 ấp và nhân dân của 02 ấp cùng tham dự.
Hai chiếc cầu cũ bắc qua sông của ấp Long Hải và ấp Long Hòa đang trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, đầu mống cầu bị sập tiềm ẩn nhiều rủi ro. Người dân địa phương đã có sửa chữa nhưng vẫn không đảm bảo được an toàn cho việc đi lại của các em học sinh và bà con của 02 ấp. Do đó, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Báo Bạc Liêu vận động Hội Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu và các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng 02 cây cầu bê tông cho ấpLong Hải và ấp Long Hòa của thị trấn Phước Long với tổng kinh phí dự tính là 300 triệu đồng.
Tin rằng, sau khi hoàn thành 02 chiếc cầu mới sẽ giúp cho người dân và các em học sinh của 02 ấp đi lại an toàn, quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn. Từ đó đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế của địa phương, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới.
                                                                                      (Mỹ Tường)

 

Số lượt xem: 410

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696