null Hội LHPN huyện Phước Long: Thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Tin hoạt động
Thứ sáu, 13/07/2018, 07:15
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long: Thăm và tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 11/7, Hội LHPN huyện Phước Long đến thăm và tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Chi, ở ấp Phước Hòa Tiền, thị trấn Phước Long.

Chị Nguyễn Thị Chi là hội viên phụ nữ, thuộc diện gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, chồng chị là anh Nguyễn Văn Để, bị bệnh phình động mạch vùng ngực và bụng. Do chi phí ca phẩu thuật lên đến 400 triệu đồng, nên gia đình đã sang hơn 4 công đất để có tiền phẩu thuật cho anh Để. Nhưng tình hình sức khỏe của anh Để vẫn chưa ổn định và đang nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy - thành phố Hồ Chí Minh.
Đến thăm gia đình, chị Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của anh Để và trao tặng cho gia đình một phần quà bằng tiền mặt là 5 triệu đồng. Số tiền trên do Hội LHPN huyện Phước Long vận động trong cán bộ, hội viên, các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đóng góp.
Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện Phước Long, nhằm kịp thời hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với gia đình, qua đó, động viên tinh thần, tiếp thêm động lực để gia đình chị Chi vượt qua khó khăn, bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống.
                                                                        Văn Gõ (Đài truyền thanh huyện PL)
 

Số lượt xem: 318

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696