null Hội LHPN huyện Phước Long: khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

Tin hoạt động
Thứ ba, 02/10/2018, 09:26
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long: khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018

 

Vừa qua, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2018, tham gia lớp bồi dưỡng có 78 học viên là cán bộ Hội phụ nữ cơ sở trên địa bàn huyện tham gia.
Trong 4 ngày học tập, các học viên được tiếp thu các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, cơ sở lý luận của cách mạng Việt Nam; Đảng Cộng sản Việt Nam người tổ chức lãnh đạo và là nhân tố quyết định thắng lợi của Cách mạng Việt Nam; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay. Ngoài ra, các học viên còn được hướng dẫn một số kỹ năng về tổ chức các buổi sinh hoạt trong chi hội, quản lý sổ sách của Hội và công tác củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Hội.
Thông quan lớp tập huấn, nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội cho đội ngũ cán bộ phụ nữ cơ sở, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Hội trong giai đoạn công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước. Đồng thời, tạo điều kiện cho các chị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng tổ chức Hội phụ nữ ngày càng vững mạnh.
Thanh Nhanh- Văn Gõ

Số lượt xem: 270

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696