null Hội LHPN huyện Hồng Dân tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Tin hoạt động
Thứ sáu, 23/06/2017, 13:29
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Hồng Dân tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Ngày 13/6 vừa qua, Hội LHPN huyện Hồng Dân phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớpBồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ Hội cơ sở năm 2017. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Phạm Văn Mèo - Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch MTTQVN huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện và 78 chị học viên đến từ các xã, thị trấn trong huyện.

Hội LHPN huyện Hồng Dân xác định công tác xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh là một trong các nhiệm vụ trọng tâm để đưa phong trào phụ nữ của huyện ngày càng phát triển. Song, muốn phong trào mạnh thì cần có một đội ngũ cán bộ Hội có đủ về trình độ, năng lực cũng như kinh nghiệm thực tế. Lớp tập huấn lần này sẽ góp phần bổ sung, hỗ trợ thêm kiến thức như chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách; Đảng cộng sản Việt Nam – người tổ chức và lãnh đạo nhân dân giành những thắng lợi vĩ đại; hệ thống chính trị và phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay; nhiệm vụ và phương pháp làm việc của chi hội trưởng. Lớp học còn được nghe triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; các chuyên đề thời sự. Cuối khóa có trao đổi, thảo luận và viết bài thu hoạch.
Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Võ Thị Ngọc Dung - Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh: “Lớp học chỉ tổ chức trong thời gian 04 ngày, tuy thời gian ngắn nhưng khối lượng kiến thức nhiều và rất quan trọng, biết rằng với vai trò rất nặng nề của một người phụ nữ trong gia đình và trách nhiệm được cơ quan, đơn vị phân công, nhưng rất mong các chị em học viên cố gắng xắp xếp công việc nhà để tham gia đầy đủ lớp học và phải thể hiện tinh thần, thái độ học tập hết sức nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy của Ban tổ chức lớp đề ra, lắng nghe và tiếp thu một cách triệt để những kiến thức mà giảng viên truyền đạt, để sau lớp tập huấn có thể vận dụng sáng tạo những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại địa phương mình, phát huy tốt phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang”.
 NGỌC DUNG - HỘI LHPN HUYỆN HỒNG DÂN

Số lượt xem: 302

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696