null Hội Lên hiệp phụ nữ huyện Hòa Bình phối hợp tuyên truyền về tình hình tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

Tin hoạt động
Thứ năm, 31/03/2016, 08:07
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Lên hiệp phụ nữ huyện Hòa Bình phối hợp tuyên truyền về tình hình tội phạm xâm hại tình dục trẻ em

 

Hội liên hiệp phụ nữ huyện Hòa Bình vừa kết hợp với Công an huyện và Hội LHPN thị trấn Hòa Bình, tổ chức buổi sinh hoạt cộng đồng, tuyên truyền về tình hình tội phạm xâm hại tình dục trẻ em. Có hơn 50 chị em cán bộ hội viên trên địa bàn ấp Chùa Phật đến tham dự.
Tại đây, các chị em phụ nữđược nghe Công an huyện Hòa Bình thông tin nhanh về tình hình tội phạm xâm hại tình dục trẻ em xảy ra trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Hòa Bình nói riêng trong thời gian vừa qua. Riêng trong năm 2015, Công an huyện Hòa Bình đã thụ lý và khởi tố hơn 10 vụ án xâm hại tình dục trẻ em. Đây làvấn đề mà các bậc cha mẹ cần quan tâm để chăm sóc và dạy dỗ con em trong gia đình, nhất là đối với các em gái mới lớn. Bên cạnh đó, các chị còn được nghe phân tích rõ các hành vi vi phạm, biểu hiện của trẻ bị xâm hại, bảo vệ trẻ như thế nào khi trẻ bị xâm hại tình dục...
Thông qua buổi tuyên truyền truyền, nhằm giúp cho các chị em hội viên có thêm nhiều thông tin và kiến thức để phòng tránh vàbảo vệ cho con em của mình. Đồng thời, mỗi cá nhân là một tuyên truyền viên tích cực trong công tác phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em ở địa phương./.   
(Hồng Đào, Ngọc Thủy)

Số lượt xem: 313

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696