null Hòa Bình: Ra mắt Tổ phụ nữ “Dân tộc tiến bộ” năm 2017

Tin hoạt động
Thứ ba, 21/03/2017, 14:51
Màu chữ Cỡ chữ
Hòa Bình: Ra mắt Tổ phụ nữ “Dân tộc tiến bộ” năm 2017

 

Hội LHPN huyện Hòa Bình kết hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh, vừa tổ chức buổi lễ ra mắt Tổ phụ nữ “Dân tộc tiến bộ” năm 2017.
Tổ phụ nữ “Dân tộc tiến bộ” gồm có 19 thành viên, là chị em hội viên người dân tộc Khmer ở ấp Vĩnh Kiểu, xã Vĩnh Thịnh, với 1 tổ trưởng và 1 tổ phó, đa số chị em đều không biết chữ. Tổ hoạt động dưới sự quản lý của Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh, mỗi tuần vào chiều ngày thứ 7, Tổ trưởng sẽ tổ chức sinh hoạt và dạy chữ cho các chị em phụ nữ. Ngoài ra, Tổ còn tuyên truyền, quán triệt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết và các phong trào của Hội LHPN các cấp và của địa phương; phát động trong chị em thành viên giúp nhau hoặc trao đổi cách làm ăn, sinh hoạt cuộc sống, xây dựng gia đình tiến bộ, bình đẳng, ấm no và hạnh phúc, góp phần trong công tác giảm nghèo ở địa phương.
Được biết, đây là Tổ phụ nữ “Dân tộc tiến bộ” đầu tiên do Hội LHPN huyện Hòa Bình kết hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh thành lập, với mong muốn giúp chị em hội viên phụ nữ dân tộc Khmer biết đọc, biết viết. Từ đó, các chị nâng cao hiểu biết hơn trong cuộc sống./.
                                                                                                Việt Hồng

Số lượt xem: 309

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696