null Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải nghiệm thu nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo ở thị trấn Gành Hào

Thứ hai, 01/02/2021, 09:00
Màu chữ Cỡ chữ
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải nghiệm thu nhà mái ấm tình thương cho hộ nghèo ở thị trấn Gành Hào

Vừa qua, Hội LHPN huyện Đông Hải tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình bà Liêu Thị Hai, sinh năm 1965, ấp 3, thị trấn Gành Hào có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Nguyễn Kim Dúng - Chủ tịch Hội LHPNhuyện Đông Hải, đại diện nhà tài trợ gồm Sư cô Thích Nữ Diệu Thuận, Chủ trì Chùa Hải Thịnh huyện Hòa Bình; bà Đỗ Thị Nhi - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Gành Hào cùng với chính quyền địa phương.

Qua thời gian gần 02 tháng triển khai xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích là 52m2, kết cấu mái lợp tol, vách thiết và nền lót gạch, tổng trị giá căn nhà là 55 triệu đồng. Được biết, hộ bà Liêu Thị Hai thuộc diện hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, không đất sản xuất, bệnh tật,… trong đó, thầy Hoàng Quý Sơn cùng toàn thể thành viên Làng ta trong nước, ngoài nước và Sư cô Thích Nữ Diệu Thuận, chủ trì chùa Hải Thịnh huyện Hòa Bình hỗ trợ căn nhà trị giá 50 triệu đồng và số còn lại do gia đình đóng góp để xây dựng.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện và đơn vị tài trợ đã trao nhiều phần quà cho bà Liêu Thị Hai để mừng nhà mới. Thay mặt gia đình, bà Liêu Thị Hai đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là Hội LHPN huyện đã vận động và tạo điều kiện cho gia đình có căn nhà ổn định, tiếp tục phấn đấu làm ăn phát triển kinh tế gia đình./.

                                                                                       

Số lượt xem: 311

 Lê Dương (Đông Hải)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696