null Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ

Tin hoạt động
Thứ sáu, 18/12/2020, 08:24
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ

 

Ngày 10/12, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức lễ ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ,tại ấp Bình Lễ, xã Vĩnh Phú Tây, huyện Phước,gồm có 9 thành viên tham gia.

Tổ phụ nữ mua bán nhỏ hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, chịu sự lãnh đạo của Hội LHPN xã Vĩnh Phú Tây. Các thành viên trong Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhằm nâng cao nhận thức, kinh nghiệm cho chị em trong quá trình mua bán, đặc biệt là lựa chọn và buôn bán các loại hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, với giá cả hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dân, nhằm đảm bảo sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng.

hinh ra mat to mua ban.jpg

Ra mắt Tổ phụ nữ mua bán nhỏ

Việc thành lập Tổ phụ nữ mua bán nhỏ nhằm tập hợp, liên kết, tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo trong việc kinh doanh, mua bán, phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và người tiêu dùng, hướng tới vì sức khỏe cộng đồng.

                                                                                                                       

 

Số lượt xem: 646

Thanh Nhanh, Văn Gõ - PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696