null Hội LHPN xã Tân Thạnh với Công tác an sinh xã hội

Tin hoạt động
Thứ hai, 08/08/2022, 08:48
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Tân Thạnh với Công tác an sinh xã hội

 

Công tác an sinh xã hội là một trong những hoạt động được Đảng và Nhà nước quan tâm đối với những đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có hội viên, phụ nữ và trẻ em trong xã.

Trong thời gian qua, Hội LHPN xã Tân Thạnh cùng chia sẽ với những hội viên, phụ nữ và trẻ em trên địa bàn, Hội đã vận động và thành lập tổ “Phụ nữ với công tác an sinh xã hội” với 10 thành viên. Tổ hoạt động định kỳ hàng tháng, các thành viên trong tổ tham gia vận động các mạnh thường quân và hỗ trợ quà, vật, sửa, bánh, nhu yếu phẩm…, tùy theo từng đối tượng khó khăn tổ xét hỗ trợ, mỗi phần quà trị giá từ 200-250 ngàn đồng, mỗi tháng phát 20-30 xuất, tổng trị giá trên 6.000.000 đồng/tháng.

Các thành viên tổ sinh hoạt hàng tháng

Hoạt động này tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa thiết thực, góp phần chia sẽ cho chị em phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để có thêm tinh thần trong cuộc sống, tạo sự gắn kết, gần gũi giữa hội viên, phụ nữ và tổ chức Hội. Qua đó cũng góp phần cho địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn. Trong thời gian tới, Hội LHPN xã tiếp tục phát huy tốt tinh thần của các thành viên trong tổ, tiếp tục vận động các mạnh thường quân quan tâm và hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên địa bàn hướng tới thực hiện công tác an sinh xã hội ngày càng đạt hiệu quả tốt hơn./.

                                                                                               

                                                                                                              

                                                                                   

Số lượt xem: 123

Tố Uyên (Tân Thạnh-GR)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696