null Hội LHPN xã Ninh Qưới ra mắt Tổ phụ nữ “Liên kết đan lục bình”

Tin hoạt động
Thứ hai, 22/08/2022, 08:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Ninh Qưới ra mắt Tổ phụ nữ “Liên kết đan lục bình”

 

Ngày 17/08/2022, Hội LHPN phối hợp với UBND xã Ninh Quới tổ chức Lể ra mắt Tổ phụ nữ “Liên kết Đan lục bình” cho lao động nữ nông thôn tại ấp Ngan Kè, xã Ninh Quới, với 12 thành viên tham gia.

TO LIEN KET DAN LUT BINH XA NQ

Ra mắt “Tổ liên kết đan lục bình”

Cùng với sự quyết tâm hướng dẫn tận tình của giáo viên và sự kiên trì cố gắng của các học viên, đồng thời giúp chị em phụ tại địa phương có việc làm nhàn rỗi tại nhà để có thêm thu nhập phát triển kinh tế gia đình, hạn chế tình trạng phụ nữ bỏ địa phương đi làm ăn xa. Hội LHPN xã nhận thấy đây cũng mô hình hoạt động có hiệu quả nên Hội đã vận động chị em tham gia thành lập Tổ phụ nữ “Liên kết đan lụt bình” để tạo tính liên kết trong quá trình hoạt động. Qua một thời gian hoạt động, thấy mô hình làm ăn có hiệu quả và được sự ủng hộ của Hội LHPN huyện chính quyền địa phương, các thành viên đã mạnh dạn đồng ý thành lập tổ phụ nữ liên kết.Tại buổi ra mắt các thành viên đã thống nhất quy chế hoạt động của tổ và bầu chị Nguyễn Thị Thủy làm Tổ trưởng.

Ngoài ra, Hội cũng mong rằng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của toàn thể thành viên trong tổ không chỉ thực hiện thành công kế hoạch đề ra mà còn có thể đưa tổ liên kết phát triển bền vững, mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh, tạo thêm việc làm, thu hút nhiều lao động nữ trong thời gian tới.

                                                                                                         

 

Số lượt xem: 388

 Cương Trần

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696