null Hội LHPN xã Long Điền nghiệm thu nhà mái ấm tình thương trao cho hội viên phụ nữ nghèo

Tin hoạt động
Chủ nhật, 25/12/2022, 08:34
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Long Điền nghiệm thu nhà mái ấm tình thương trao cho hội viên phụ nữ nghèo

 

Vừa qua, Hội LHPN xã Long Điền, huyện Đông Hải tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Châu Tuyết Ảnh, ở ấp Thạnh 1, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Ảnh nghiệm thu MATT và trao quà cho chị Châu Tuyết Ảnh (1)

Hội LHPN xã Long Điền và nhà tài trợ trao nhà mái ấm tình thương cho chị Châu Tuyết Ảnh

Qua thời gian hơn 02 tháng triển khai xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích là 40m2, kết cấu mái lợp tol, vách bê tông cao 1m, lên thiết và nền lót gạch, tổng trị giá căn nhà là 70 triệu đồng, trong đó Đại đức Thích Minh Kiến, Chủ trì Chùa Phước Điền hỗ trợ cho 30 triệu đồng, số tiền còn lại do người thân trong gia đình đóng góp để xây dựng.

Được biết, hộ bà Châu Tuyết Ảnh có 02 mẹ con (con đang học Đại học Cần Thơ), nhà bị sập vào năm 2021 phải che tạm 01 mái che cập nhà chị ruột để ở, hoàn cảnh rất khó khăn, không đất sản xuất thuộc diện hộ cận nghèo,…

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Đông Hải và Hội LHPN xã Long Điền đã trao các phần quà cho chị để mừng nhà mới. Thay mặt gia đình, chị Châu Tuyết Ảnh đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt, Hội LHPN Long Điền đã vận động và tạo điều kiện cho gia đình chị có căn nhà ổn định, tiếp tục phấn đấu nuôi con học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình.

 

 

Số lượt xem: 140

 Nguyễn Thị Xiết (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696