null Hội LHPN xã Hưng Phú ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Tin tức|Tin hoạt động
Thứ tư, 17/08/2022, 08:05
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Hưng Phú ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội

 

                                                                                               

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945- 19/8/2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005- 19/8/2022), ngày 15/8, Hội LHPN xã Hưng Phú, huyện Phước Long, phối hợp với Ban chỉ đạo 138 xã, tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội. Có 20 thành viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn xã tham gia.

Cùng với quá trình lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, thời gian qua, phụ nữ xã Hưng Phú nói chung, phụ nữ ấp Mỹ Tường 2 nói riêng, đã có nhiều đóng góp quan trọng trong công tác phòng ngừa tội phạm và tệ nạn xã hội. Các cô, các chị là người quán xuyến nhà cửa, gần gủi, khuyên răn chồng, quản lý, giáo dục con cháu chấp hành pháp luật, không tham gia các tệ nạn ma tuý, cờ bạc. Từ đó, việc thành lập và ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội sẽ thu hút đông đảo hội viên và quần chúng phụ nữ tích cực tham gia công tác đấu tranh, phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa phương.

Ra mắt câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng chống tội phạm

Việc ra mắt Câu lạc bộ phụ nữ tham gia phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong các thành viên trong Câu lạc bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cũng như phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tác hại của tệ nạn xã hội, để nâng cao ý thức chấp hành pháp luật và tinh thần cảnh giác, ý thức, trách nhiệm của công dân trong phòng, chống tội phạm, bài trừ tệ nạn xã hội, góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, phát triển.

                                                                                           

Số lượt xem: 360

     Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696