null Hội LHPN xã An Trạch bàn giao nhà mái ấm tình thương

Tin hoạt động
Thứ năm, 02/03/2023, 16:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã An Trạch bàn giao nhà mái ấm tình thương

Vừa qua, Hội LHPN xã An Trạch, huyện Đông Hải phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà mái ấm tình thương cho gia đình chị Nguyễn Thị Tiệp, sinh năm 1980, ấp Hoàng Minh, xã An Trạch, huyên Đông Hải có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có Cao Thị Lệ Pha - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng Ủy xã, Hội LHPN xã và chính quyền địa phương ấp.

A group of people holding signs

Description automatically generated with medium confidence

Các cấp lãnh đạo nghiệm thu nhà MATT và bàn giao cho chị Nguyễn Thị Tiệp.

Qua thời gian hơn 02 tháng triển khai xây dựng, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với diện tích là 44m2; nhà có kết cấu mái lợp tole, vách bê tông cao 1m, lên thiết và nền lót gạch, tổng trị giá căn nhà là 85.000.000đồng; trong đó Hội LHPN vận động Ban Dân vận Huyện ủy hỗ trợ 40.000.000đồng, số tiền còn lại do người thân trong gia đình đóng góp xây dựng. Được biết, hộ bà Nguyễn Thị Tiệp có 03 mẹ con, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn, không đất sản xuất, căn nhà bị dột nát, xập xệ.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Đông Hải đã trao 01 phần quà cho chị Nguyễn Thị Tiệp để mừng nhà mới. Thay mặt gia đình, chị Nguyễn Thị Tiệp đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Đặc biệt là Hội LHPN xã An Trạch đã vận động và tạo điều kiện cho gia đình chị có căn nhà ổn định, tiếp tục phấn đấu nuôi con học tập, lao động phát triển kinh tế gia đình./.

 

Số lượt xem: 98

Bích Tuyền (xã An Trạch)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696