null Hội LHPN xã An Phúc ra mắt Câu lạc bộ ‘Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế’

Tin hoạt động
Thứ hai, 22/08/2022, 08:23
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã An Phúc ra mắt Câu lạc bộ ‘Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế’

 

Thực hiện Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025” (gọi tắt là Đề án 939). Ngày 16/8/2022, Hội LHPN xã An Phúc, huyện Đông Hải tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế”, có 06 thành viên tham gia, do cô Trần Hồng Hoa, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Cái Keo làm chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Hoi LHPN xa An Phuc ra mat CLB ho tro phu nu phat trien kinh te

Các thành viên ra mắt CLB “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế”

Câu lạc bộ “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế” được thành lập và hoạt động trên tinh thần tự nguyện liên kết dưới sự chỉ đạo của Hội LHPN xã nhằm tập hợp các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Hội và địa phương phát động, cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau thực hiện các mô hình làm ăn chăn nuôi, trồng trọt, buôn bán để tăng thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên khá giàu. Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi quý một lần vào ngày 25 đầu tháng của quý. Khi tham gia Câu lạc bộ này, ngoài việc các chị em được tiếp cận vốn để đầu tư vào các mô hình sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt để phát triển kinh tế thì các chị em còn được tham gia các lớp tập huấn, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chăn nuôi, trồng trọt phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh thực tế của từng gia đình.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã An Phúc vận động mạnh thường quân đầu tư cho 06 chị em trong Câu lạc bộ mượn vốn một năm không tính lãi để chăn nuôi phát triển kinh tế gia đình với tổng số tiền 18 triệu đồng (mỗi chị mượn 3.000.000 đồng).

 

Số lượt xem: 361

Ý Dân (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696