null Hội LHPN xã Điền Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Tin tức|Tin hoạt động
Thứ ba, 09/03/2021, 10:25
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN xã Điền Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

       

Nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ08/03 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Vừa qua,Hội LHPN xã phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã Điền Hải, huyện Đông Hải tổ chức các hoạt động  kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 gồm họp mặt các chị em, cán bộ, hội viên   tổ chức hội thi nấu ăn.

Quang cảnh buổi hop mặt và hội thi nấu ăn

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại  truyền thống  của ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, đánh giá lại kết quả đạt được của hội LHPN xã Điền Hải thời gian qua. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua các chị em phụ nữ trong đã không ngừng nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng và mong muốn các chị em cán bộ Hội, hội viên, phụ nữ sẽ tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, góp phần xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc, ra sức thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Cũng nhân dịp này, Hội LHPN xã phối hợp với Công Đoàn cơ sở xã Điền Hải, huyện Đông Hải đã tổ chức Hội thi nấu ăn. Tham gia hội thi có 5 đội là các Công đoàn viên (chủ yếu là nam) của công đoàn cơ sở xã Điền Hải gồm: Văn phòng Đảng ủy, UBND, Công an, Quân sự và Đoàn thể. Sau thời gian 60 phút trổ tài, từ những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, bằng đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã chế biến ra nhiều món ăn đa dạng và đẹp mắt về hình thức cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết trong một bữa ăn.Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Công an; giải Nhì cho đội Quân sự; giải ba cho đội Đoàn thể.

 

Số lượt xem: 425

Mỹ Xuyên (Đông Hải)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696