null Hội LHPN thị trấn Phước Long tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Tin hoạt động
Thứ năm, 02/03/2023, 16:28
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội

Vừa qua Hội LHPN thị trấn Phước Long, huyện Phước Long phối hợp với Công an thị trấn tổ chức buổi tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, cho gần 20 hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long.

A group of people sitting in a room

Description automatically generated with medium confidence

Công an TT. Phước Long tuyên truyền về các loại tội phạm cho hội viên phụ nữ

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Công an thị trấn Phước Long đã tuyên truyền, phổ biến về những thủ đoạn, hành vi của các loại tội phạm, cũng như thông tin về tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội diễn ra trên địa bàn thị trấn trong thời gian qua. Qua đó, mong muốn mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ gương mẫu giáo dục con, em mình và người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là không tham gia các loại tệ nạn xã hội. Đồng thời, nhận biết các hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để trình báo cho lực lượng chức năng xử lý kịp thời.

Qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao ý thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tự giác tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, từ đó, chủ động phòng ngừa, phát hiện và tố giác tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hội LHPN thị trấn Phước Long trao thẻ hội viên phụ nữ

Dịp này, Hội LHPN thị trấn Phước Long đã kết nạp 8 hội viên phụ nữ vào tổ chức Hội, từng bước xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

 

Số lượt xem: 83

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696