null Hội LHPN thị trấn Phước Long tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hội viên phụ nữ

Tin hoạt động
Thứ bảy, 18/12/2021, 15:24
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hội viên phụ nữ

Lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021- 2026 thành công tốt đẹp. Hội LHPN thị trấn Phước Long vừa tổ chức lễ trao tặng 111 thẻ bảo hiểm y tế cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khăn trên địa bàn thị trấn.

Theo đó, đại diện Hội LHPN thị trấn Phước Long đã thăm hỏi đời sống và chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống và công việc của người dân trên địa bàn, trong đó, có hội viên phụ nữ, đồng thời, trao tặng mỗi người 01 thẻ bảo hiểm y tế. Qua đó, giúp các chị và thành viên trong gia đình tiếp cận được các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

HINH TANG THE BAO HIEM Y TE.jpg

Hội LHPN thị trấn tặng thẻ bảo hiểm y tế cho hội viên phụ nữ

Trước đó, Hội LHPN thị trấn Phước Long cũng tổ chức đến thăm và tặng 01 chiếc điện thoại thông minh cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn, giúp em có thêm điều kiện để tham gia học online tại nhà. Tổng giá trị thẻ bảo hiểm y tế và điện thoại thông minh là trên 20 triệu đồng, do Hội LHPN thị trấn Phước Long vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp.

                                                                                                                     

Số lượt xem: 687

   Thanh Nhanh, Văn Gõ - PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696