null Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ hợp tác trồng màu               

Tin hoạt động
Thứ tư, 21/09/2022, 09:27
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ hợp tác trồng màu               

                                 

Ngày 16/9, Hội LHPN thị trấn Phước Long, huyện Phước Long tổ chức buổi lễ ra mắt Tổ phụ nữ hợp tác trồng màu trên bờ vuông, ở ấp Phước Hoà A. Tham gia Tổ, có 10 thành viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Phước Hoà A, thị trấn Phước Long.

Sau khi tham gia vào Tổ, các thành viên trong Tổ sẽ được tuyên truyền, hướng dẫn cách cải tạo đất, cũng như các kỹ thuật trồng và chăm sóc rau màu, nhất là đối với cây bắp nếp. Đồng thời, Hội LHPN thị trấn sẽ liên kết với các tiểu thương để tạo đầu ra sản phẩm cho các thành viên. Ngoài ra, các thành viên trong Tổ có thể thành lập tổ hùn vốn tiết kiệm, tạo điều kiện cho thành viên có hoàn cảnh khó khăn mượn vốn để đầu tư phát triển kinh tế gia đình, từng bước vươn lên ổn định cuộc sống. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắng bó thân thiện giữa chị, em phụ nữ, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Hội LHPN thị trấn đã tặng mỗi thành viên 01 suất hạt bắp giống, với tổng số tiền 05 triệu đồng.

Hội LHPN thị trấn tặng hạt bắp giống cho hội viên

Dịp này, Hội LHPN thị trấn Phước Long cũng tổ chức kết nạp 10 hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

                                                                                                           

 

Số lượt xem: 254

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696