null Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ hùn vốn tiết kiệm mua bảo hiểm y tế

Tin hoạt động
Thứ ba, 17/05/2022, 15:38
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ hùn vốn tiết kiệm mua bảo hiểm y tế

 

 Nhằm tăng cường vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong việc tuyên truyền, vận động chị em tham gia thực hiện các chính sách Bảo hiểm y tế của Đảng và Nhà nước, góp phần cùng với chính quyền các cấp thực hiện hoàn thành mục tiêu bảo hiểm y tế toàn dân. Vừa qua, Hội LHPN thị trấn Phước Long phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức lễ ra mắt Tổ phụ nữ hùn vốn tiết kiệm mua bảo hiểm y tế, có 13 thành viên là hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Phước Thuận A, thị trấn Phước Long tham gia.

Tổ hùn vốn được hoạt động theo quy chế là mỗi thành viên trong Tổ đóng góp 200 ngàn đồng, nộp định kỳ theo hàng tháng, từ số tiền góp được, Tổ sẽ xem xét và cho 01 thành viên trong Tổ mượn vốn theo hình thức xoay vòng để mua Bảo hiểm y tế cho các thành viên trong gia đình, tạo điều kiện cho các thành viên trong Tổ đều được tham gia bảo hiểm y tế. Đồng thời, mỗi thành viên trong tổ sẽ tích cực tuyên truyền, vận động người thân, hàng xóm xung quanh tham gia Bảo hiểm y tế, góp phần làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, hội viên và các thành viên trong gia đình.

Dịp này, Hội LHPN thị trấn Phước Long cũng kết nạp mới 19 hội viên tham gia vào tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội LHPN thị trấn kết nạp hội viên mới

                                                                                         

Số lượt xem: 193

Kim Khoa- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696