null Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ “05 có”

Tin hoạt động
Thứ tư, 29/06/2022, 10:03
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt Tổ phụ nữ “05 có”

 

Vừa qua, Hội LHPN thị trấn Phước Long tổ chức lễ ra mắt Tổ phụ nữ “05 có” tại ấp Nội Ô, thị trấn Phước Long. Có 08 thành viên là hội viên phụ nữ tham gia.

Tổ phụ nữ “05 có”, gồm: “Có ngôi nhà an toàn, có sinh kế bền vững, có sức khỏe, có kiến thức, có nếp sống văn hóa”. Tổ được thành lập và hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Hội LHPN thị trấn Phước Long. Các thành viên trong Tổ có  nhiệm vụ tuyên truyền vận động các thành viên trong gia đình, Nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các Chương trình hoạt động của Hội LHPN cấp trên. Thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ, hoạt động văn hóa, giao lưu văn nghệ tại địa phương, các chị quan tâm hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện phát triển kinh tế gia đình và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hội LHPN thị trấn Phước Long trao Quyết định thành lập tổ phụ nữ “05 có”

Việc thành lập Tổ phụ nữ “05 có”, nhằm tạo môi trường bổ ích, lành mạnh để chị em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, động viên nhau trong xây dựng phong trào “05 có”, góp phần nâng cao kiến thức về phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

                                                                                                                                   

Số lượt xem: 219

Kim Khoa- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696