null Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt “Gian hàng rau sạch”

Tin hoạt động
Thứ ba, 25/10/2022, 08:10
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long ra mắt “Gian hàng rau sạch”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2022), ngày 17/10, Hội LHPN thị trấn Phước Long, huyện Phước Long, tổ chức lễ ra mắt “Gian hàng rau sạch” của hợp tác xã rau sạch xóm rẫy ấp Long Thành, thị trấn Phước Long.

Hợp tác xã rau sạch xóm rẫy ấp Long Thành, thị trấn Phước Long thành lập năm 2019, có 19 thành viên, với tổng diện tích trồng rau trên 21 ngàn mét vuông, đã được Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, các mặt hàng rau sạch của bà con chưa có đầu ra ổn định, làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của hợp tác xã và thương hiệu rau sạch. Từ đó, Hội LHPN thị trấn Phước Long thành lập “Gian hàng rau sạch” để tập hợp tập hợp tất cả các sản phẩm của bà con xã viên, tập kết về gian hàng, đồng thời, phối hợp với các cấp, các ngành, Mặt trận- Đoàn thể, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tích cực ủng hộ rau sạch của gian hàng, tạo động lực để thành viên hợp tác xã sản xuất rau sạch theo đúng quy trình, đảm bảo chất lượng, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Được biết, bình quân mỗi ngày, gian hàng rau sạch sẽ tập kết và bán trên 100 ký rau, cũ các loại, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Ra mắt “Gian hàng rau sạch”

Việc ra mắt “Gian hàng rau sạch” của Hội LHPN thị trấn Phước Long, nhằm liên kết, tạo đầu ra ổn định cho các thành viên hợp tác xã rau sạch xóm rẫy, với giá cả ổn định. Đồng thời, cung cấp những sản phẩm rau sạch, có nguồn gốc rõ ràng đến tay người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khoẻ nhân dân và bảo vệ môi trường.

                                                                                                       

Số lượt xem: 219

     Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696