null Hội LHPN thị trấn Phước Long bàn giao nhà tình thương

Tin hoạt động
Thứ ba, 29/11/2022, 10:44
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thị trấn Phước Long bàn giao nhà tình thương

Ngày 17/11, Hội LHPN thị trấn Phước Long, huyện Phước Long phối hợp với Ban từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu, tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình bà Trần Thị Út, ở ấp Hành Chính, thị trấn Phước Long. Bà Út là hội viên phụ nữ thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn, căn nhà của bà vừa bị sập do đợt mưa, bão hồi tháng 7 vừa qua.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có tổng diện tích trên 50 mét vuông, với tổng trị giá 60 triệu đồng. Trong đó, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phước Long hỗ trợ 10 triệu đồng, Hội LHPN thị trấn Phước Long thông qua Ban từ thiện phật giáo thành phố Bạc Liêu, vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đóng góp hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Mạnh thường quân trao bảng bàn giao nhà

Thay mặt gia đình, bà Trần Thị Út, đã gửi lời cảm ơn đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm và chính quyền địa phương đã quan tâm, hỗ trợ cho gia đình có được căn nhà ở kiên cố. Đồng thời, hứa sẽ giáo dục con cháu chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nhất là cố gắng làm ăn để vươn lên ổn định cuộc sống.

Dịp này, các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã tặng cho gia đình nhiều phần quà thiết thực dùng trong sinh hoạt hàng ngày.                                                                                                                           

Số lượt xem: 156

Kim Khoa- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696