null Hội LHPN thành phố Bạc Liêu ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp

Tin hoạt động
Thứ năm, 18/05/2023, 10:09
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN thành phố Bạc Liêu ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp

 

Vừa qua, Hội LHPN TP. Bạc Liêu phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp thành phố Bạc Liêu. Đến dự có Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; Lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy và Lãnh đạo Hội LHPN thành phố Bạc Liêu.

Thành viên ra mắt Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp

Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp thành phố có 33 thành viên là chủ các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, doanh nhân và phụ nữ mua bán nhỏ, có nhu cầu khởi sự kinh doanh. Ban Chủ nhiệm CLB gồm 3 thành viên, do chị Lý Ngọc Lụa, Chủ cửa hàng Ngọc Lụa làm Chủ nhiệm.

Câu lạc bộ có trách nhiệm tạo cơ hội để các thành viên kết nối, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh; giúp thành viên và người thân tham gia, hưởng lợi các dịch vụ xã hội tại địa phương; hỗ trợ truyền thông, phổ biến các chính sách pháp luật về lao động, việc làm, bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ… Ngoài ra, huy động nguồn lực tổ chức các hoạt động trợ giúp cộng đồng, đóng góp tích cực vào các phong trào cách mạng của địa phương.

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Đinh Xuân Phượng - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, đây là Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp đầu tiên trong tỉnh được thí điểm thành lập. Để Câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, đề nghị Ban chủ nhiệm và các thành viên thực hiện nghiêm quy chế hoạt động, chương trình công tác đề ra; thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, tập huấn để trang bị kiến thức kinh doanh, chăm sóc sức khỏe và các chính sách, pháp luật cho thành viên. Bên cạnh đó, Uỷ ban nhân dân thành phố Bạc Liêu, Phòng LĐ-TB&XH, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu quan tâm, giúp đỡ và kịp thời định hướng hoạt động của Câu lạc bộ để giúp các thành viên sản xuất, kinh doanh hiệu quả, ngày càng nâng cao vai trò, vị thế và sự đóng góp của phụ nữ cho xã hội.  

 

Số lượt xem: 31

Khánh Phúc (TP. Bạc Liêu)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696