null Hội LHPN tỉnh họp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)

Tin hoạt động
Chủ nhật, 27/06/2021, 11:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh họp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021)

 

Ngày 21/6/2021, Hội LHPN tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021). Dự họp mặt có đồng chí Trương Hồng Trang, UVBCH TW Hội, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và các đồng chí trong Ban Thường trực Hội LHPN tỉnh; đại diện các đồng chí nhà báo, phóng viên Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và Báo Bạc Liêu.

           Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh tặng hoa chúc mừng các nhà báo, phóng viên nhân dịp 21/6

Thay mặt Hội LHPN tỉnh, đồng chí Trương Hồng Trang – UVBCH TW Hội, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã phát biểu ghi nhận sự đồng hành của các nhà báo, phóng viên Báo, Đài trong thời gian qua trong công tác tuyên truyền các cuộc vận động và phong trào của Hội LHPN tỉnh. Nhờ vậy mà cán bộ, nhân dân, đặc biệt là phụ nữ biết đến tổ chức Hội và ngày càng tham gia, gắn bó với tổ chức Hội nhiều hơn. Đặc biệt trong năm 2021, là năm tổ chức Đại hội Hội phụ nữ các cấp, do đó Hội LHPN tỉnh xác định tập trung tuyên truyền cũng như hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế (vay vốn, dạy nghề, tạo việc làm…); tập huấn các kiến thức, kỹ năng, xây dựng mái ấm tinh thương cho phụ nữ khó khăn;  vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho 271 thẻ bảo hiểm y tế cho các chi Hội trưởng phụ nữ trong tỉnh, v.v... Ngoài ra, các cấp Hội tổ chức trên 200 cuộc tuyên truyền, mạn đàm tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân nhân các cấp nhằm góp phần đạt chỉ tiêu tỷ lệ trên 30% nữ trúng cử. Đạt được những kết quả trên nhờ sự hỗ trợ tích cực và nhiệt tình của các nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng Hội LHPN tỉnh trong thời gian qua, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội cho tỉnh nhà.  

Nhân buổi họp mặt, thay mặt cho Hội LHPN tỉnh đ/c Trương Hồng Trang - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh gửi đến các nhà báo, phóng viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ vững truyền thống của báo chí cách mạng, truyền thống của những nhà báo cách mạng, luôn “Bút sắc, Tâm trong, Trí sáng” để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự cộng tác, đồng hành của các nhà báo, phóng viên trong và ngoài tỉnh đối với phong trào và công tác Hội của tỉnh nhà, góp phần cho Hội phụ nữ các cấp trong tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Đại diện cho các Nhà báo Lâm Anh - Phó tổng biên tập Báo Bạc Liêu, thay mặt các anh em báo chí tham dự buổi họp mặt phát biểu cảm ơn lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã quan tâm dành những tình cảm đến các cơ quan báo chí và chúc mừng Hội LHPN tỉnh, trong thời gian tới các anh em báo chí sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành với Hội phun nữ trong việc tuyên truyền các hoạt động của Hội, góp phần cho công tác Hội và phong trào phụ nữ tỉnh nhà hoàn thành nhiệm vụ và thực hiện đạt các chỉ tiêu nhiêm vụ đề ra.

 

Số lượt xem: 283

Thành Công

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696