null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2021

Tin hoạt động
Thứ ba, 02/11/2021, 09:39
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2021

 

Ngày 24/10/2021, tại huyện Phước Long, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội và Ban An toàn giao thông tỉnh, tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2021. Có 40 hội viên phụ nữ và người dân ở ấp Long Hậu, thị trấn Phước Long tham gia.

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Ban An toàn giao thông và Sở Lao động- Thương binh và Xã hội tỉnh, đã thông báo khái quát thực trạng tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu từ đầu năm đến nay; phổ biến một số nội dung cơ bản của Luật an toàn giao thông; Nghị định 100 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, cấm người điều khiển giao thông sử dụng rượu bia, khi tham gia giao thông; thực trạng và diễn biến phức tạp của các tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận trong thời gian qua, cũng nhưhướng dẫn mọi ngườicách nhận biết các loại tội phạm xã hội, như: Ma túy, mại dâm, thủ đoạn mua bán người. Ngoài ra, các đại biểu cũng được cung cấp một số thông tin, kiến thức về các lĩnh vực hôn nhân gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật phòng, chống bạo lực gia đình.

                                    IMG20211023093025.jpg

Hội LHPN tỉnh tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2021

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức hội viên phụ nữ và người dân về công tác phòng, chống các loại tệ nạn xã hội; từ đó, giáo dục con cháu và người thân nhận biết và tránh xa các tệ nạn xã hội, tham gia giao thông an toàn, đúng luật, để bảo vệ bản thân và gia đình, góp phần đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

                                                                                             

Số lượt xem: 368

   Thanh Nhanh, Văn Long - PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696