null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ “Đồng đẳng”

Tin hoạt động
Thứ hai, 16/11/2020, 09:50
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu trao tặng bằng khen cho Câu lạc bộ “Đồng đẳng”

 

Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức buổi Giao lưu Câu lạc bộ “Đồng đẳng” và những người có “H” và các Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc” trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu. Đây là hoạt động của tổ chức Hội nhằm thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, đồng thời động viên, khích lệ đối với những cá nhân có “H”, giúp các anh, chị,em vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, kịp thời tuyên truyền, vận động các anh, chị, em trong câu lạc bộ tiếp tục chấp hành tốt chủ trwong, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, phấn đấu hơn nữa trong lao động, sản xuất.

Tại buổi giao lưu, Hội LHPN đã được nghe các ý kiến phát biểu thể hiện tâm tư, nguyện vọng của các anh, chị, em trong câu lạc bộ. Nhiều ý kiến bày tỏ sự cảm ơn đối với Hội LHPN tỉnh vì đã luôn đồng hành và hỗ trợ CLB trong thời gian qua, hứa quyết tâm sẽ sống tốt, sống có ích và chấp hành tốt pháp luật, trở thành công dân tốt cho xã hội.

Dịp này, Hội đã trao tặng Bằng khen cho tập thể Câu lạc bộ “Đồng đẳng” và những người có “H” vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động can thiệp giảm tác hại để phòng chống lây nhiễm HIV/AIDS trong cộng đồng.

Đ/c Vũ Thị Huệ - Trưởng Ban Gia đình - Xã hội, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu

- Thay mặt Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh trao tặng bằng khen cho tập thể Câu lạc bộ “Đồng đẳng”

                                                      

Số lượt xem: 354

    (Ban Gia đình – Xã hội)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696