null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tặng 280 thẻ Bảo hiểm y tế cho Chi hội trưởng khóm, ấp

Tin hoạt động
Thứ năm, 01/07/2021, 13:49
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tặng 280 thẻ Bảo hiểm y tế cho Chi hội trưởng khóm, ấp

 

Vừa qua, tại Hội trường UBND Phường 1, Hội LHPN tỉnh tổ chức lễ trao 37  thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT) cho Chi hội trưởng các khóm, ấp trên địa bàn TP. Bạc Liêu. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao 280 thẻ BHYT cho Chi hội trưởng các khóm, ấp của tỉnh.

Đ/c Trương Hồng Trang - UVBCH TW Hội - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh

các đ/c Lãnh đạo TP. Bạc Liêu tặng BHYT cho Chi hội trưởng

Qua khảo sát, đa số các chị em Chi hội trưởng mong muốn được cấp phát BHYT để yên tâm công tác. Hội LHPN tỉnh đã vận động các mạnh thường quân trao tặng 280 thẻ BHYT cho các chị. Số còn lại các chị đã tự mua trước đây hoặc chi hội thành lập tổ hùn vốn mua BHYT.

Như vậy, tính đến nay 100% Chi hội trưởng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu đã được trang bị đầy đủ BHYT. “Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa của Hội LHPN tỉnh, thể hiện sự quan tâm, đồng hành với các chị em Chi hội trưởng, với mong muốn các chị em luôn an tâm trong công tác và cống hiến nhiều hơn cho phong trào và công tác Hội tỉnh nhà” - đ/c Trương Hồng Trang - UVBCH TW Hội - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu.

Chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, Chi hội trưởng khóm 7, phường 1 phát biểu cảm tưởng

Đại diện Chi hội trưởng phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ, chị Nguyễn Thị Tuyết Mai, Chi hội trưởng khóm 7, phường 1 xúc động cho biết “Đã gần 20 năm trong suốt thời gian là Chi hội trưởng, đây là lần đầu tiên được nhận món quà ý nghĩa này. Đây là sự động viên, khích lệ, là động lực để các Chi hội trưởng cố gắng hơn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Bởi các chị có thể yên tâm hơn trong việc chăm sóc sức khỏe của bản thân mình”.

 

Số lượt xem: 408

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696