null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu mạn đàm tiểu sử ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

Thứ ba, 25/05/2021, 10:33
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu mạn đàm tiểu sử ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp

 

                                               

Sau khi các Tổ bầu cử niêm yết danh sách chính thức những người ứng cử, ngày 14/5, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức mạn đàm tiểu sử những ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, ở 3 xã Vĩnh Phú Đông, Phong Thạnh Tây A và Phong Thạnh Tây B.

Tại đây, đại diện Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long đã trình bày tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp;thông qua tiểu sử tóm tắt và quá trình công tác của các ứng cử viên tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Ngoài ra, các chị còn được phổ biến về thời gian và địa điểm bỏ phiếu; cách lựa chọn phiếu để bầu đại biểu vào từng cấp khác nhau và thành phần, cơ cấu, số lượng đại biểu được bầu vào Quốc hội và HĐND các cấp. Đồng thời, mong rằng mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ sẽ là một tuyên truyền viên, để tuyên truyền, vận động người thân và bà con cử tri xung quanh đi bỏ phiếu theo đúng thời gian quy định.

                                    00028 208.jpg

    Bà Phan Thị Sang, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh thông qua tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên

Qua buổi mạn đàm tiểu sử, nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ và cử tri hiu rõ hơn về tiểu sử và quá trình công tác của từng ứng cử viên, từ đó, sáng suốt lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ mới.Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Hội LHPN tỉnh và Hội LHPN huyện tổ chức mạn đàm tiểu sử ở từng ấp, nhằm hạn chế tập trung đông người; các đại biểu tham dự đều được sát khuẩn tay, đeo khẩu trang và thực hiện nghiêm khuyến cáo 5K của Bộ Y tế trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

                                                                                                                       

Số lượt xem: 186

   Thanh Nhanh, Văn Gõ – PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696