null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm, 03/06/2021, 13:47
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

              

Nằm trong các công trình, phần việc chào mừng Bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp và Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, ngày 31/5, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hộ bà Lý Thị Hum, ở ấp Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Phú Đông,huyện Phước Long. Bà Hum là người dân tộc Khmer, bà Hum còn có người em là Lý Hên, người con là Lý Thị Linh, cả 3 người đều thuộc diện bảo trợ xã hội.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có diện tích trên 40 mét vuông, với tổng số tiền 40 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN tỉnh vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Bạc Liêu hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do người thân đóng góp thêm.

                                                HINH HOI LHPN TINH BL BAN GIAO NHA MAI AM TINH THUONG CHO HOI VIEN CO HOAN CANH KHO KHAN.jpg

Hội LHPN tỉnh bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hội viên khó khăn

Phát biểu tại lễ bàn giao nhà, đ/c Trương Hồng Trang, Tỉnh ủy viên,Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu chia sẻ niềm vui với gia đình khi có được căn nhà mới, qua đó, mong rằng các thành viên trong gia đình luôn giữ gìn sức khỏe. Đồng thời, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là chỉnh trang nhà cửa, trồng và chăm sóc cây xanh, cây kiểng xung quanh nhà, tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch- đẹp, gắn với thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, để bảo vệ an toàn cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Dịp này, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tặng gia đình một phần quà, gồm: 20 ký gạo, 2 thùng mì và các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

                                                                                                                                            

Số lượt xem: 179

    Thanh Nhanh, Văn Gõ -PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696