null Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu bàn giao 04 mái ấm tình thương

Tin hoạt động
Thứ bảy, 03/07/2021, 21:32
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu bàn giao 04 mái ấm tình thương

 

Hội LHPN tỉnh vừa tổ chức bàn giao 04 mái ấm tình thương trên địa bàn TP. Bạc Liêu, huyên Hòa Bình, huyện Vĩnh Lợi. Đây là 04 căn nhà được xây dựng chào mừng cuộc bầu cử Quốc hội  và HĐND các cấp; chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ tỉnh lần thứ XII, với sự tài trợ của các mạnh thường quân  và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu, với số tiền từ 30 triệu - 50 triệu đồng/ căn.

Đ/c Trương Hồng Trang - UVBCH TW Hội - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, trao nhà cho cô Phạm Thị Tám, xã Vĩnh Trạch Đông, TPBL

Đặc biệt, trong số này có căn của cô Phạm Thị Tám, sinh năm 1955, tại ấp Giồng Giữa B, xã Vĩnh Trạch Đông, TPBL. Cách đây hơn 01 tháng nhà cô bị cháy rụi. Hội LHPN tỉnh đã kịp thời vận động mạnh thường quân hỗ trợ 50 triệu đồng để cô xây dựng ngay căn nhà để tránh mưa nắng. Sau hơn 01 tháng xây dưng, nhà cô đã hoàn thành với số tiền xây dựng khoảng 100 triệu đồng (số tiền còn lại là do con trai cô ứng tiền lương và một số nhà hảo tâm hàng xóm láng giềng đóng góp thêm).

Đ/c Trương Hồng Trang - UVBCH TW Hội - Tỉnh ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, bàn giao nhà cho các hộ gia đình phụ nữ khó khăn

Nhân buổi lễ bàn giao, Hội LHPN các cấp đã vận động các mạnh thường quân tặng nhu yếu phẩm gửi đến các gia đình. Đây là hoạt động thiết thực và kịp thời của Hội LHPN tỉnh nhằm hỗ trợ, giúp đỡ những hội viên phụ nữ khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh.

 

Số lượt xem: 486

Ban Tuyên giáo - Chính sách luật pháp

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696