null Hội LHPN phường Nhà Mát tổ chức sinh hoạt tổ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp”

Tin hoạt động
Thứ tư, 06/04/2022, 16:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN phường Nhà Mát tổ chức sinh hoạt tổ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp”

 

Vừa qua, Hội LHPN phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Nhà Mát, tổ chức sinh hoạt tổ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp”, tại cuộc họp các chị em được Hội phụ nữ phường tuyên truyền về các quy định trong kinh doanh mua bán và công tác bảo vệ môi trường trong kinh doanhtại khu vực Quán âm Phật Đài trên địa bàn phường, có trên 20 chị phụ nữ tham dự.

Description: C:\Users\HP\Downloads\IMG_20220329_121054.jpg

Buổi sinh hoạt tổ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp

Thông qua công tác tuyên truyền giúp cho hội viên phụ nữ và Nhân dân nâng cao ý thức trong xây dựng văn hóa trong mua bán, “Nâng cao các dịch vụ, phong cách phục vụ, cách ứng xử văn minh, lịch sự, thân thiện, hiếu khách” như không chèo kéo khách, niêm yết giá trong mua bán, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ gìn vệ môi trường nơi sinh sống và nơi mua bánvà đặc biệt là thực hiện tốt thông điệp “5K”,kiểm soát tốt công tácphòng chống dịch bệnh COVID-19đảm bảo an toàn địa bàn, qua đó được chị em đồng tình, ủng hộ thực hiện.

Với thực hiện phương châm “Người người làm du lịch, nhà nhà làm du lịch” tuyên truyền cho người dân hiểu, thực hiện tốt. Dự kiến thời gian tới sẽ trang bị lại thẻ đeo cho thành viên Câu lạc bộ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp” và đồng phục áo bà ba. Đồng thời nhân rộng thêm nhiều Câu lạc bộ nữa để lan tỏa hiệu quả dần dần thay đổi hành vi, thái độ của người dân trong ứng xử văn minh, lịch sự phục vụ tốt cho du khách và làm điểm nhấn thu hút du khách tham quan nhiều hơn ở khu du lịch tâm linh Quán âm Phật Đài và các điểm di lịch khác trên địa bàn phường Nhà Mát.

Số lượt xem: 162

Tuyết Hương                                                                                  Tuyết Hương                                                                                                                                    

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696