null Hội LHPN huyện Phước Long vận động mạnh thường quân xây dựng cây cầu bê tông

Tin hoạt động
Thứ năm, 15/10/2020, 09:34
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long vận động mạnh thường quân xây dựng cây cầu bê tông

Ngày 11/10/2020, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Hội LHPN xã Vĩnh Thanh cùng chính quyền địa phương và các mạnh thường quân tổ chức lễ khởi công xây dựng cây cầu bê tông tại ấp Tường 3B, xã Vĩnh Thanh.

Đến dự buổi lễ khởi công xây dựng cầu có đ/c Trần Kim Khoa - UVTV Hội LHPN huyện, đ/c Trần Thị Tú - Chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Thanh, đại diện chính quyền địa phương, Hội Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu và các mạnh thường quân, Ban dân chánh của ấp và nhân dân của ấp cùng tham dự.

Cây cầu đã gãy hơn năm nay người dân địa phương và các em học sinh đi lại gặp khó khăn không đảm bảo được an toàn. Do đó, Hội LHPN huyện Phước Long vận động Hội Từ thiện Phật giáo thành phố Bạc Liêu và các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng cây cầu bê tông cốt thép cho ấp Tường 3B, xã Vĩnh Thanh, với tổng kinh phí hỗ trợ trên 90 triệu đồng, tổng chiều dài của cây cầu là 16 mét. Tin rằng, sau khi hoàn thành chiếc cầu mới sẽ giúp cho người dân và các em học sinh của ấp đi lại an toàn, quá trình vận chuyển hàng hóa được thuận tiện hơn. Từ đó đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế của địa phương, góp phần thay đổi diện mạo nông thôn mới.                                                                        

 

Số lượt xem: 410

Mỹ Tường

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696