null Hội LHPN huyện Phước Long thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi do COVID-19

Tin hoạt động
Thứ sáu, 22/04/2022, 14:59
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi do COVID-19

 

Nhằm phần nào chia sẻ khó khăn đối với gia đình trẻ em có cha hoặc mẹ không may qua đời vì COVID-19, những ngày qua, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức đến thăm và tặng 04 suất quà cho trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại nơi đến, đại diện Hội LHPN huyện Phước Long đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ các cháu, cũng như tình hình kinh tế của người thân đang nuôi dưỡng các cháu. Đồng thời, trao tặng mỗi cháu 01 suất quà, gồm: 10 ký gạo, 01 thùng mì, sữa và các nhu yếu phẩm, trị giá 350 ngàn đồng, do Hội LHPN huyện Phước Long vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp.

Hội LHPN tặng quà cho trẻ em mồ côi

Tuy các suất quà có giá trị vật chất không lớn, nhưng thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN huyện Phước Long đối với những em có cha, mẹ qua đời vì dịch bệnh COVID-19, qua đó, động viên, khích lệ tinh thần các em cố gắng vượt qua nổi đau để ra sức học tập, sau này trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng thời, chia sẻ một phần khó khăn đối với người thân trong việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục, tạo môi trường tốt để các em phát triển toàn diện.

                                                                                                                       

Số lượt xem: 414

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696