null Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức hội thi ẩm thực       

Tin hoạt động
Thứ hai, 13/03/2023, 14:26
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức hội thi ẩm thực       

                       

Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, ngày 3/3, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức hội thi ẩm thực, với chủ đề “Khi đàn ông vào bếp”. Tham gia hội thi có 10 đội, mỗi đội có 3 thành viên: 2 nam, 1 nữ, là cán bộ, công chức, cán bộ Hội thuộc đơn vị Trung tâm Y tế, Công an huyện và các xã, thị trấn.

Trong thời gian 90 phút, mỗi đội phải hoàn thành và trình bày 01 mâm cơm, mỗi mâm cơm dùng cho 10 người ăn, gồm 3 món: canh, kho, xào. Các món ăn phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi hoàn thành các món ăn, các thành viên trong đội phải thuyết trình về ý nghĩa của từng món ăn của đội mình. Ban tổ chức sẽ chấm điểm từng phần và trao giải cho các đội có số điểm cao.

Ban giám khảo chấm điểm hội thi nấu ăn

Thông qua hội thi, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công chức và hội viên phụ nữ. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với cán bộ, hội viên phụ nữ, qua đó, thể hiện sự khéo léo của nam giới trong lĩnh vực ẩm thực.

                                                                                                          

Số lượt xem: 64

  Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696