null Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương- Vui Trung thu nhớ Bác

Tin hoạt động
Thứ tư, 21/09/2022, 09:13
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương- Vui Trung thu nhớ Bác

 

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vui Tết Trung thu năm 2022, ngày 10/9, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Đoàn cơ sở Công an tỉnh và Phòng Tổ chức cán bộ- Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu, tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương- Vui Trung thu nhớ Bác, tại trường Tiểu học A, xã Vĩnh Phú Đông.

Tại đây, đại diện Hội LHPN huyện Phước Long đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập của các em và chúc các em vui Trung thu trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời, trao tặng 30 suất quà cho 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm: 10 ký gạo, 01 cái cặp, 01 cái mũ bảo hiểm và lồng đèn, bánh trung thu, với tổng số tiền 12 triệu đồng. Do Hội LHPN huyện Phước Long vận động Đoàn cơ sở Công an tỉnh và Phòng Tổ chức cán bộ- Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ.

Trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những việc làm thường xuyên của Hội LHPN huyện Phước Long, nhằm vận động trong các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo cho các em thiếu nhi trong mỗi dịp Tết Trung thu. Qua đó, tạo sân chơi giải trí lành mạnh để các em bước vào năm học mới với khí thế vui tươi, phấn khởi và đạt kết quả cao trong học tập.

                                                                                                                 

Số lượt xem: 296

       Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696