null Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách

Tin hoạt động
Thứ năm, 14/07/2022, 08:10
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách

 

                                                        

Nằm trong các hoạt động hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022). Vừa qua, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức tặng 40 suất quà cho hội viên phụ nữ thuộc diện gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Phước Long đã trao tặng mỗi người một suất quà, gồm: Hạt giống và phân bón, mỗi suất trị giá 250 ngàn đồng, do Hội LHPN huyện vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp. Qua đó, mong rằng, các gia đình sẽ cải tạo vườn tạp và tận dụng đất trống xung quanh nhà, để trồng và chăm sóc các loại rau màu, vừa cải thiện chất lượng bữa ăn hàng ngày, vừa có thể bán để kiếm thêm thu nhập cho gia đình. Đồng thời, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả chủ trương của Huyện uỷ Phước Long về cải tạo vườn tạp để trồng các loại cây ăn trái, rau màu có giá trị kinh tế cao, nâng cao đời sống người dân.

Hội LHPN huyện trao hạt giống cho hội viên

Ngoài ra, Hội LHPN huyện Phước Long cũng mong muốn các gia đình chính sách, người có công sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng do địa phương phát động, nhất là tăng gia lao động sản xuất để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

                                                                                               

Số lượt xem: 189

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696