null Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho các xã, thị trấn và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Tin hoạt động
Thứ sáu, 19/11/2021, 14:45
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho các xã, thị trấn và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức đến thăm và tặng quà cho một số xã, thị trấn và hộ có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa, cách ly y tế trên địa bàn xã Vĩnh Thanh và thị trấn Phước Long.

Tại đây, Hội LHPN huyện đã trao tặng 16 phần quà cho 16 hộ có hoàn cảnh khó khăn trong khu phong tỏa, cách ly y tế, hộ có người thân về từ thành phố Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có mẹ qua đời do COVID-19 trên địa bàn xã Vĩnh Thanh và thị trấn Phước Long, mỗi suất gồm: 10 ký gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm. Ngoài ra, Hội LHPN huyện còn đến thăm và tặng quà cho các chốt chặn kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 xã Vĩnh Phú Tây; tặng trên 100 bộ đồ bảo hộ y tế cho lực lượng truy vết trường hợp liên quan ca nhiễm COVID-19 ở 03 xã Vĩnh Thanh, xã Phước Long và thị trấn Phước Long. Tổng giá trị các phần quà trên 10 triệu đồng, do Hội LHPN huyện Phước Long vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp.

Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho một số xã (2).jpg

Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho một số xã (1).jpg

Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà cho xã, thị trấn và hộ có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Hội LHPN huyện còn đến thăm và tặng 12 ký Bột ngọt cho Bếp ăn phụcvụ người dân đang thực hiện cách ly trong khu cách ly tập trung của thị trấn Phước Long. Qua đó, động viên, khích lệ tinh thần, để các đồng chí có thêm động lực nấu những suất ăn ngon, bổ dưỡng cho người dân trong khu cách ly, giúp họ yên tâm chấp hành các quy định trong khu cách ly, góp phần ngăn ngừa, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

                                                                                                          

Số lượt xem: 663

  Thanh Nhanh, Văn Long - PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696