null Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ ba, 08/06/2021, 14:50
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 02/6, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức thăm, động viên và tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Tại đây, đại diện Hội LHPN huyện đã chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu và là tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch bệnh COVID-19. Đồng thời, trao tặng mỗi chốt chặn một phần quà, gồm các nhu yếu phẩm như sữa, mì gói và khẩu trang y tế. Qua đó, động viên các cán bộ, chiến sĩ và tình nguyện viên cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, không để dịch bệnh phát sinh và lây lan trong cộng đồng.

                                    00542 424.jpg

                        Hội LHPN huyện Phước Long tặng quà các chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19

 Được biết, trên địa bàn huyện Phước Long đã thành lập 7 chốt chặn phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó, có 2 chốt chính do tỉnh quản lý và 5 chốt phụ do huyện quản lý, lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt chặn chia ca, thay phiên trực 24/24, nhằm kiểm tra, kiểm soát người và phương tiện lưu thông ra, vào trên địa bàn huyện, nhất là những người đến từ địa phương có dịch.

                                                                                             

Số lượt xem: 238

   Thanh Nhanh, Văn Gõ -PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696