null Hội LHPN huyện Phước Long tặng gạo cho bếp ăn phòng chống Covid-19

Thứ năm, 14/10/2021, 10:51
Hội LHPN huyện Phước Long tặng gạo cho bếp ăn phòng chống Covid-19

Ngày 11/10/2021, Hội LHPN huyện Phước Long đã đến thăm và trao tặng 01 tấn gạo cho 2 bếp ăn phục vụ người dân từ vùng dịch trở về địa phương, đang thực hiện cách ly tập trung tại thị trấn Phước Long và xã Vĩnh Thanh.

Tại nơi đến, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Phước Long đã thăm hỏi, động viên lực lượng tham gia nấu cơm tại 02 bếp ăn, để nấu những suất cơm nghĩa tình gửi đến người dân đang thực hiện cách ly tập trung trên địa bàn. Đồng thời, trao tặng 02 bếp ăn 01 tấn gạo, do Hội LHPN huyện thông qua Báo Bạc Liêu vận động Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ. Ngoài ra, Hội LHPN huyện còn tặng bếp ăn thị trấn Phước Long 05 triệu đồng và bếp ăn xã Vĩnh Thanh 02 triệu đồng tiền mặt, để bổ sung thêm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.

IMG_20211011_134714.jpg

Hội LHPN huyện tặng gạo cho bếp ăn thị trấn Phước Long

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện Phước Long, nhằm hỗ trợ kịp thời các bếp ăn để nấu những suất ăn ngon, bổ dưỡng cho bà con, đồng thời, giảm bớt khó khăn cho chính quyền địa phương trong việc chăm lo sức khỏe, cũng như bữa ăn hàng ngày cho những người đang thực hiện cách ly tập trung tại cơ sở cách ly trên địa bàn.

Thanh Nhanh, Văn Long - PL