null Hội LHPN huyện Phước Long ra quân xây dựngtuyến đường xanh - sạch - đẹp

Tin hoạt động
Thứ ba, 08/12/2020, 10:06
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long ra quân xây dựngtuyến đường xanh - sạch - đẹp

 

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020), những ngày qua, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, đã lần lượt ra quân xây dựngtuyến đường xanh- sạch- đẹp, ở ấp 1A, xã Phong Thạnh Tây A, với chiều dài gần 4 ngàn mét.

Tại đây, cán bộ, hội viên phụ nữ và các chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện tiến hành phát quang bụi rậm, làm cỏ, trồng và cắt tỉa cây xanh, hoa kiểng dọc theo 2 bên lề lộ. Đồng thời, tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và nhân dân trên tuyến đường tiếp tục tham gia chỉnh trang nhà cửa, trồng hàng rào cây xanh, cây kiểng xung quanh nhà, gắn với cải tạo vườn tạp để trồng cây ăn trái, rau màu có giá trị kinh tế cao, để tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

00909 387.jpg

 Cán bộ, Hội viên phụ nữ và cán bộ chiế sĩ ra quân phát quan, làm cỏ.

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện Phước Long, không những tạo cho chị em có thói quen giữ gìn vệ sinh môi trường, mà góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền xã Phong Thạnh Tây A thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

                                                                                                                                   

Số lượt xem: 441

   Thanh Nhanh, Văn Gõ – PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696