null Hội LHPN huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin hoạt động
Thứ hai, 13/03/2023, 15:52
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Ngày 3/3, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức họp mặt kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Chí Thiện, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Lê Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lê Văn Tần, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng, cũng như truyền thống hào hùng, những chiến công oanh liệt của các vị nữ anh hùng Việt Nam đã dũng cảm đứng lên chống giặc ngoại xâm, giành lại quyền tự do cho dân tộc. Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang đó, các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện Phước Long đã phát huy tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho hội viên, phụ nữ, các cấp Hội đã thực hiện các giải pháp hỗ trợ phù hợp, khuyến khích tính chủ động, ý chí vươn lên thoát nghèo của hội viên, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên, phụ nữ. Các cấp Hội cũng phát động sâu rộng trong cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ, gắn với thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội. Từ đó, đã tác động không nhỏ đến đời sống của chị em, giúp chị em ngày càng tự tin khẳng định mình trong gia đình và toàn xã hội.

Quang cảnh buổi họp mặt

Để công tác Hội và phong trào phụ nữ ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ Phước Long- Lê Văn Năm, đề nghị các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục về truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Phát động sâu rộng trong cán bộ, hội viên phụ nữ luôn ra sức học tập, phát huy tính năng động, sáng tạo của phụ nữ thời hiện đại, xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Thường xuyên củng cố, kiện toàn, nâng cao hiệu quả hoạt động, để tổ chức Hội thật sự là cầu nối, là chỗ dựa tin cậy cho chị em. Đồng thời, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động cho phù hợp với tình hình và nhiệm vụ mới, đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của chị em phụ nữ.

Đ/C: Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Huyện uỷ tặng quà cho các cô Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội

qua các thời kỳ

Dịp này, Hội LHPN huyện Phước Long đã tặng nhiều phần quà cho các cô, các chị Nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN qua các thời kỳ và cán bộ nữ lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành MTTQ, các đoàn thể cấp huyện và các xã, thị trấn.

                                                                                                                      

Số lượt xem: 64

  Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696