null Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Tin hoạt động
Thứ năm, 18/05/2023, 09:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

 

                                   

Ngày 10/5, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ chị Phan Thị Thuý, ở ấp 10, xã Vĩnh Thanh, chị Thuý là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có tổng diện tích gần 60 mét vuông, với tổng trị giá 120 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Phước Long vận động Ban chỉ huy Công an huyện Phước Long hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm để xây dựng căn nhà kiên cố hơn.

Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao mái ấm tình thương

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Hội LHPN huyện Phước Long đã chia sẻ niềm vui với gia đình chị Thuý khi có được căn nhà mới, qua đó, mong rằng, gia đình chị cố gắng làm ăn, để tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình và vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là tham gia xây dựng xã Vĩnh Thanh đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Được biết, trong năm 2023, Hội LHPN huyện Phước Long vận động trong các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp xây dựng và trao tặng 03 căn nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, hỗ trợ bình quân mỗi căn 40 triệu đồng.

                                                                                                          

Số lượt xem: 25

  Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696