null Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà mái ấm tình thương

Thứ ba, 25/05/2021, 10:37
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà mái ấm tình thương

 

Chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp và Đại hội đại biểu Hội LHPN các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026, ngày 12/5, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với UBND xã Phong Thạnh Tây B, tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Duyên, ở ấp 9, xã Phong Thạnh Tây B, bà Duyên là hội viên phụ nữ thuộc diện người cao tuổi, neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gia đình không đất sản xuất, chỉ sống nhờ vào sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và hàng xóm xung quanh.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà tiền chế, có tổng diện tích gần 40 mét vuông, với tổng số tiền trên 30 triệu đồng, do Hội LHPN huyện Phước Long vận động Công ty TNHH AQUA Cửu Long, chi nhánh Bạc Liêu hỗ trợ, số còn lại do UBND xã Phong Thạnh Tây B hỗ trợ.

02462 077.jpg

Chủ tịch Hội LHPN huyện trao bảng tặng nhà mái ấm tình thương

Đây là một trong những việc làm có ý nghĩa thiết thực của các cấp Hội LHPN trên địa bàn huyện Phước Long, nhằm tạo điều kiện cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn có được nơi ăn, chốn ở ổn định. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội đối với hội viên, qua đó, động viên, khích lệ tinh thần, giúp họ có thêm nghị lực để vươn lên ổn định cuộc sống.

Số lượt xem: 406

   Thanh Nhanh, Văn Gõ – PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696