null Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Tin hoạt động
Thứ hai, 04/07/2022, 10:12
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

 

 Ngày 29/6, Hội LHPN huyện Phước Long tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho hộ chị Trần Thị Gấm, ở ấp 1B, xã Phong Thạnh Tây A, chị Gấm là hội viên phụ nữ thuộc diện hộ nghèo, gia đình không có đất sản xuất, cả 02 vợ chồng chỉ đi bán vé số để kiếm sống hàng ngày.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, có tổng diện tích 40 mét vuông, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Phước Long vận động Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bạc Liêu hỗ trợ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Hội LHPN huyện PL bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hội LHPN huyện Phước Long đã chia sẻ niềm vui với gia đình khi có được căn nhà ở ổn định, qua đó, mong rằng, gia đình chị Gấm cố gắng làm ăn, chi xài tiết kiệm để vươn lên thoát nghèo bền vững. Đồng thời, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, nhất là xây dựng xã Phong Thạnh Tây A đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Dịp này, Hội LHPN huyện Phước Long đã tặng gia đình chị Gấm nhiều phần quà, gồm: gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày.

                                                                                                                       

 

Số lượt xem: 145

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696