null Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà Đại đoàn kết

Tin hoạt động
Thứ năm, 20/01/2022, 10:07
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Phước Long bàn giao nhà Đại đoàn kết

 

Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, ngày 13/01, Hội LHPN huyện Phước Long phối hợp với Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh Bạc Liêu, tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ chị Trần Thị Diệu, ở ấp Vĩnh Hòa, xã Vĩnh Thanh, chị Diệu là hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gia đình không có đất sản xuất, chỉ đi làm thuê, làm mướn để kiếm sống.

Căn nhà được xây dựng theo quy cách nhà tiền chế, có tổng diện tích trên 70 mét vuông, với tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Trong đó, Hội LHPN huyện Phước Long thông qua Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh vận động VNPT Bạc Liêu hỗ trợ 30 triệu đồng, số tiền còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Hội LHPN huyện Phước Long đã cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh và VNPT Bạc Liêu, đã giúp gia đình chị Diệu có điều kiện để xây dựng căn nhà kiên cố, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. Đồng thời, mong rằng, sau khi có được căn nhà ở ổn định, gia đình chị Diệu cố gắng làm ăn, để vươn lên trong cuộc sống.

Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

Dịp này, Phòng kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh, Hội LHPN huyện và xã Vĩnh Thanh đã tặng gia đình nhiều phần quà thiết thực và 01 phần quà Tết, giúp gia đình vui xuân, đón tết trong căn nhà mới sung túc, vui tươi và hạnh phúc.

                                                                                            

                                               

Số lượt xem: 1693

    Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696